หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว สารพัดน้ำมันพืช อันไหนใช้แล้วสวย อันไหนใช้แล้วอาโหร่ยยยยย  (อ่าน 981 ครั้ง)

promotion

  • โจรสลัดจอมลุย / โคโนฮะกลุ่ม 7
  • *
  • กระทู้: 2499



รีวิว สารพัดน้ำมันพืช
อันไหนใช้แล้วสวย อันไหนใช้แล้วอาโหร่ยยยยย


ต่อไปนี้จะหมดปัญหายืนงงในดงน้ำมัน! เพราะวันนี้พี่ โปร ค้นคว้าข้อมูลมาให้แบบเน้นๆ ว่าน้ำมันตัวไหน เหมาะกับการปรุงอาหารแบบไหน ดีต่อสุขภาพยังไงบ้าง ทีนี้ก็แค่เปิดเพจแล้วพุ่งตัวไป Supermarket กันได้เลย!


Tops Supermarket

#ปันโปรแชร์ไอเดีย
#สารพัดน้ำมันพืช









น้ำมันงา เหมาะกับการใช้ประกอบอาหารที่ไม่ใช้ความร้อนสูง นิยมใช้ในการหมัก ช่วยให้มีกลิ่นหอม








น้ำมันมะกอก Extra Virgin ใครรักสุขภาพพี่ โปรโมชั่น แนะนำตัวนี้เลยคร้า เค้าเป็นไขมันดี วิธีการใช้ไม่ควรผ่านความร้อนจึงเหมาะกับทำพวกสลัดหรือคลุกเส้นพาสต้า








น้ำมันถั่วเหลืออันนี้พวกเราคงจะคุ้นเคยกันดี มีกรดไขมันไม่อิ่มตัว(ระดับปานกลาง) ไม่เป็นไขแม้ในอุณหภูมิต่ำ เหมาะกับอาหารผัด








น้ำมันมะกอก Extra Light ตัวนี้เหมาะสำหรับการผัดหรือทอด ไม่แนะนำให้ทานแบบไม่ผ่านกระบวนการความร้อนเช่นการใช้ทำน้ำสลัดหรือทานสด








น้ำมันมะพร้าว แบบใช้ในการทำอาหาร ตัวนี้สามารถใช้หมักเนื้อสัตว์ ผัดหรือทอดได้ เป็นไขมันดี ช่วยลดการอุดตันของไขมันในเส้นเลือด








น้ำมันปาล์ม น้ำมันที่คนไทยใช้กับอย่างมาก เหมาะกับการใช้ทอดเพราะมีจุดเดือดสูงทำให้ทอดของมาแล้วกรอบสวย








น้ำมันข้าวโพด เป็นอีกหนึ่งในน้ำมันที่เหมาะสำหรับการประกอบอาหารโดยวิธีการทอด เพราะมีจุดเดือดสูง แต่มีข้อดีเพิ่มมาจากน้ำมันปาล์มคือมีกลิ่นหอมเฉพาะ




ขอคั่นโฆษณาหน่อยน้าาา
อยากมีเสน่ห์ดึงดูดใคร
ก็ต้องรู้จักดูแลบุคลิกภาพกันด้วยจ้าาาาา

 
 

 

 
 
Phathavie Herbal shampoo
 
แชมพูสำหรับลดผมร่วงหลังคลอด
 
เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์ ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน
 
  เร่งผมยาวไว , ช่วยเสริมผมขึ้นใหม่
(สามารถใช้แทนยาปลูกผมได้เล๊ยยยย!!)

 
 
พิเศษกับปันโปร เพียงกดใช้รหัส PUNPRO100 ได้รับส่วนลดทันที 100 บาท
 
โปรโมชั่นเริ่มวันนี้ - 31 พฤษภาคม นี้ที่
https://www.phathavie.com/

 
 
 
เรื่องของผมอย่าปล่อยให้ผมบางจนบุคลิกภาพเสียซ่ะล่ะ
 

 

 

 








น้ำมันรำข้าว เหมาะกับการใช้ผัด ข้อดีคือมีสารโอซารินอล(ตัวนี้ยิ่งมีมากราคาน้ำมันจะยิ่งแพง) ซึ่งช่วยต้านอนุมูลอิสระ








น้ำมันเมล็ดงาม้อน ตัวนี้ไม่เหมาะกับการผ่านความร้อน ข้อดีคือมีโอเมก้าสูงมากช่วยบำรุงความจำได้ดี








น้ำมันเมล็ดชา ไม่เหมาะเอาไปใช้ทอด เพราะทนความร้อนได้ไม่สูงเท่าน้ำมันปาล์ม ข้อดีคือช่วยลดระดับของ LDL ได้ดี เหมาะกับเอาไปทำน้ำสลัดหรือผัดอาหาร








น้ำมันดอกคำฝอย เหมาะกับการไปทำน้ำสลัด พี่ promotion บอกเลยต้องไม่พลาดสำหรับสายคุมน้ำหนัก เพราะข้อดีของน้ำมันดอกคำฝอย คือช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญทำให้คุมน้ำหนักได้ดีขึ้น








น้ำมันเม็ดองุ่น แนะนำไม่ควรผ่านความร้อน จึงเหมาะกับการใช้ทำน้ำสลัดหรือคลุกเส้นพาสต้า








น้ำมันคาโนลา ตัวนี้เป็นน้ำมันอเนกประสงค์ใช้ผัดได้ยันจนถึงทอด








น้ำมันหมู ข้อดีคือเป็นกรดไขมันอิ่มตัว ทนความร้อนได้สูงแต่ไม่เท่าน้ำมันปาล์ม ไม่เปลี่ยนตัวเป็นไขมันทรานส์