หื่นไม่เกรงใจใคร ชายโรคจิตใช้มะเขือยาวช่วยตัวเองบนรถตู้ ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวฮอต ข่าวฮิต ประเด็นร้อน วาไรตี้

Share |

Warning: include(../inc/social/index2.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/sritown/domains/sritown.com/public_html/news/read.php on line 173

Warning: include(): Failed opening '../inc/social/index2.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/sritown/domains/sritown.com/public_html/news/read.php on line 173

หน้าแรก -> ข่าว Hot -> ประเด็นร้อนหื่นไม่เกรงใจใคร ชายโรคจิตใช้มะเขือยาวช่วยตัวเองบนรถตู้

หื่นไม่เกรงใจใคร ชายโรคจิตใช้มะเขือยาวช่วยตัวเองบนรถตู้

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปเตือนภัย ! ชายโรคจิตใช้มะเขือยาวช่วยตัวเองบนรถตู้โดยสารสาธารณะ สายคลองรังสิต-บ้านนา แบบไม่แคร์เพื่อนร่วมทางที่นั่งไปด้วยกัน

              วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้สังคมออนไลน์กำลังแห่แชร์คลิปวิดีโอที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bee Sontaya ได้โพสต์เตือนภัยหลังจากเพื่อนเจอโรคจิตบนรถตู้โดยสารสาธารณะ สายคลองรังสิต-บ้านนา โดยคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นชายคนหนึ่งที่นั่งริมหน้าต่างแถวที่สามซึ่งเป็นเบาะเดี่ยว กำลังทำท่าทางมีพิรุธ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะลุกไปนั่งแถวที่ 2 จึงทำให้เห็นว่า ชายคนดังกล่าวเสียบมะเขือยาวไว้ที่ก้นของตนเอง และไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อชายคนดังกล่าวย้ายที่เรียบร้อยแล้ว เขาก็ยังช่วยตัวเองไปเรื่อย ๆ แบบไม่สนใจว่าจะมีผู้โดยสารคนอื่นเห็นหรือไม่อีกด้วย

           สำหรับคลิปที่ถูกนำมาเผยแพร่นั้น ถูกโพสต์เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมระบุข้อความว่า เตือนภัยนะครับ มีโรคจิตช่วยตัวเองบนรถตู้โดยสารสายคลอง รังสิต-บ้านนา เพื่อนเป็นคนถ่ายคลิปไว้ เพื่อนพยายามปลุกคนที่นั่งเบาะด้านหน้าเค้าก็หลับอยู่ #น่ากลัวตรงมะเขือยาว #ระวังกันด้วยนะครับ

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Bee Sontayaที่มา: kapook.com
   ข่าวน่าสนใจ
หื่นไม่เกรงใจใคร ชายโรคจิตใช้มะเขือยาวช่วยตัวเองบนรถตู้  รวมชุดสุดวาบหวิว งานสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2016 งานนี้มีทั...
รวมภาพชุดสุดสยิวของดารา-สาวเซ็กซี่ในงานสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2016 งานนี้บอกเลยว่ามีอึ้ง ... 
หื่นไม่เกรงใจใคร ชายโรคจิตใช้มะเขือยาวช่วยตัวเองบนรถตู้  One Piece กำลังจะกลายเป็นหนังที่ใช้คนแสดงแล้ว มาดูว่าใครจะได...
One Piece หนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นยอดฮิต กำลังจะกลายเป็นหนังฉบับคนแสดง เผยโฉมผู้สวมบทเป็น มังกี... 
หื่นไม่เกรงใจใคร ชายโรคจิตใช้มะเขือยาวช่วยตัวเองบนรถตู้  10 อันดับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ประเทศไทย ที่ต่างชาติการันต...
มาดูกันดีกว่ากับ 10 อันดับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ในประเทศไทย ที่ชาวต่างชาติถูกใจสุดๆ การันต... 
หื่นไม่เกรงใจใคร ชายโรคจิตใช้มะเขือยาวช่วยตัวเองบนรถตู้  น่ารักไม่เกรงใจใคร Louie Tucker สาวน้อยลูกครึ่ง เกาหลี - บริติช วั...
น่ารักน่าเอ็นดูจริง ๆ สำหรับสาวน้อยวัยใส Louie Tucker นางแบบตัวน้อยลูกครึ่ง เกาหลี - บริติช มาดูภ...