วอลรัสขี้เล่นกอดลากผู้ดูแลและนักท่องเที่ยวลงใต้น้ำ จมน้ำดับคู่ ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวฮอต ข่าวฮิต ประเด็นร้อน วาไรตี้

Share |

Warning: include(../inc/social/index2.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/sritown/domains/sritown.com/public_html/news/read.php on line 173

Warning: include(): Failed opening '../inc/social/index2.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/sritown/domains/sritown.com/public_html/news/read.php on line 173

หน้าแรก -> ข่าว Hot -> สัตว์โลกน่ารักวอลรัสขี้เล่นกอดลากผู้ดูแลและนักท่องเที่ยวลงใต้น้ำ จมน้ำดับคู่

วอลรัสขี้เล่นกอดลากผู้ดูแลและนักท่องเที่ยวลงใต้น้ำ จมน้ำดับคู่

ผู้ดูแลสัตว์และนักท่องเที่ยวจมน้ำเสียชีวิต หลังถูกวอลรัสขี้เล่นลากลงไปใต้น้ำ เจ้าหน้าที่คาดวอลรัสแค่อยากเล่นด้วย แต่กลับจบอย่างเศร้าสลด

         รายงานจากเว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ ระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในอุทยานสัตว์ป่าสีเซียะโกว เมืองหรงเฉิน มณฑลซานตงของจีน นักท่องเที่ยวรายหนึ่งได้มาชมวอลรัส และไม่รู้ว่าทำท่าไหน เขาพลัดตกลงไปในสระวอลรัส และถูกวอลรัสขี้เล่นเข้ามาสวมกอดลากไปใต้น้ำ

         ขณะนั้นนายถวน เจ้าหน้าที่ดูแลวอลรัสก็ได้มาเห็นเหตุการณ์พอดี เขาเลยไม่ลังเลที่จะกระโดดลงไปในน้ำเพื่อช่วยชีวิตนักท่องเที่ยว แต่โชคร้ายเจ้าวอลรัสก็ได้กอดและลากเขาไปด้วยอีกคน ซึ่งแม้ว่านายถวนจะเป็นคนที่ว่ายน้ำเก่งอย่างไร เขาก็ไม่อาจต้านทานแรงของวอลรัสหนัก 1.5 ตันได้ นายถวนและนักท่องเที่ยวถูกวอลรัสลากลงใต้น้ำ ก่อนจะเสียชีวิต ไม่สามารถช่วยเหลือได้ทัน

วอลรัสขี้เล่นกอดลากผู้ดูแลและนักท่องเที่ยวลงใต้น้ำ จมน้ำดับคู่

จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ ระบุว่า เชื่อว่าวอลรัสไม่ได้ทำร้ายนายถวนเลย แต่มันกอดอย่างเป็นมิตรและพยายามลากไปเล่นด้วย แต่กลับจบลงด้วยการเสียชีวิตของผู้ที่ดูแลมันมานาน 10 กว่าปี ตั้งแต่มันยังเป็นวอลรัสน้อย

         เช่นเดียวกับนักท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่สวนสัตว์เชื่อว่าวอลรัสไม่ได้ตั้งใจจะฆ่าเขาเช่นกัน มันเพียงต้องการใครสักคนที่จะเล่นด้วยใต้น้ำเท่านั้น

         หลังจากเหตุการณ์สลดนี้กลายเป็นข่าวทั้งสื่อจีนและต่างประเทศ ก็นำมาซึ่งการวิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย โดยหลายคนมีความเห็นว่า เหตุที่เกิดขึ้นนี้เกิดจากความหละหลวมและบกพร่องด้านความปลอดภัยของทางสวนสัตว์เอง ทำไมจึงสร้างรั้วให้คนพลัดตกลงไปได้ ไม่มีความแน่นหนาเลย

ภาพจาก samnang sorn สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมที่มา: kapook.com
   ข่าวน่าสนใจ
วอลรัสขี้เล่นกอดลากผู้ดูแลและนักท่องเที่ยวลงใต้น้ำ จมน้ำดับคู่  รวมชุดสุดวาบหวิว งานสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2016 งานนี้มีทั...
รวมภาพชุดสุดสยิวของดารา-สาวเซ็กซี่ในงานสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2016 งานนี้บอกเลยว่ามีอึ้ง ... 
วอลรัสขี้เล่นกอดลากผู้ดูแลและนักท่องเที่ยวลงใต้น้ำ จมน้ำดับคู่  One Piece กำลังจะกลายเป็นหนังที่ใช้คนแสดงแล้ว มาดูว่าใครจะได...
One Piece หนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นยอดฮิต กำลังจะกลายเป็นหนังฉบับคนแสดง เผยโฉมผู้สวมบทเป็น มังกี... 
วอลรัสขี้เล่นกอดลากผู้ดูแลและนักท่องเที่ยวลงใต้น้ำ จมน้ำดับคู่  10 อันดับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ประเทศไทย ที่ต่างชาติการันต...
มาดูกันดีกว่ากับ 10 อันดับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ในประเทศไทย ที่ชาวต่างชาติถูกใจสุดๆ การันต... 
วอลรัสขี้เล่นกอดลากผู้ดูแลและนักท่องเที่ยวลงใต้น้ำ จมน้ำดับคู่  น่ารักไม่เกรงใจใคร Louie Tucker สาวน้อยลูกครึ่ง เกาหลี - บริติช วั...
น่ารักน่าเอ็นดูจริง ๆ สำหรับสาวน้อยวัยใส Louie Tucker นางแบบตัวน้อยลูกครึ่ง เกาหลี - บริติช มาดูภ...